Tân châm – Liệu pháp hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Thoát vị đĩa đệm thường gây ra cho người bệnh các cơn đau nhức, tê dọc xương thắt lưng, vùng mông, chân hoặc vùng cổ gáy lan xuống cánh tay, bàn tay khiến cho người bệnh luôn khó chịu, đau đớn, triệu chứng đau có thể tái phát nhiều lần, thời gian kéo dài khác nhau và sau đó những triệu chứng này biến mất khiến cho người bệnh mất cảnh giác, triệu chứng đau có thể dữ dội khi người bệnh ho, gắng sức hoặc khi cúi người, hắt hơi.

TÂN CHÂM – LIỆU PHÁP HỖ TRỢ CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM HIỆU QUẢ

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội cho biết thoát vị đĩa đệm là căn bệnh thường gặp làm do những nhân nhày trong đĩa đệm bị thoát ra ngoài khỏi vị trí ban đầu từ đó khối thoát vị này làm cho các dây thần kinh bị chèn ép, kết dính với nhau, các khớp chịu áp lực là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau đớn, nhức mỏi của người bệnh.

thoat-vi-dia-dem

Thoát vị đĩa đệm thường gây biến chứng khôn lường

Bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm thường gặp phải ở những bệnh nhân cao tuổi khi mà cơ thể có những dấu hiệu lão hóa, những người trong độ tuổi lao động thường xuyên phải làm việc nặng nhọc. Thoát vị đĩa đệm thường mắc phải ở các vị trí như thoát vị đĩa đệm cổ, thoát vị đĩa đệm lưng thoát vị đĩa đệm mất nước, những bệnh lý này thường không chỉ gây ra đau đớn cho người bệnh mà còn có thể gây ra biến chứng khiến người bệnh rối loạn cảm giác vận động hoặc mất đi khả năng lao động nếu như người bệnh không được chữa trị bệnh sớm.

Điều trị thoát vị đĩa đệm có thể áp dụng bằng hỗ trợ điều trị nội khoa bằng việc dùng thuốc uống ( thuốc có thể là thuốc đông y hoặc thuốc tây có tác dụng tiêu viêm, giải độc, giảm đau cho người bệnh) kết hợp với các biện pháp hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu để giảm được triệu chứng bệnh cho người bệnh, giảm được những đau đớn, khó chịu cho bệnh. Nhưng phương pháp này đôi khi không mang lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh, khiến bệnh dễ tái phát trở lại.

Việc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phẫu thuật cũng có thể đẩy được khối thoát vị vào vị trí ban đầu nhưng phương pháp này khiến cho nhiều bệnh nhân lo ngại về việc có thể dẫn tới đau đớn, dễ bị nhiễm trùng, vết thương phẫu thuật lớn, lâu lành gây ra những bất tiện trong cuộc sống của người bệnh,nguy hiểm hơn là có thể bị bại liệt vùng bị thoát vị. Chính vì thế có rất nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm tìm hiểu về phương pháp điều trị an toàn,hiệu quả.

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội  giới thiệu người bệnh phương pháp mới có thể loại bỏ được những nguyên nhân gây ra thoát vị và giúp cho người bệnh loại bỏ được nhanh chóng bệnh, những triệu chứng bệnh và hạn chế được việc bệnh tái phát cho người bệnh. Đó chính là phương pháp  “ Tân châm nhắm trúng đích” phương pháp này có thể tác động trực tiếp vào vị trí của nhân nhày đang bị thoát ra ngoài, đưa khối nhân nhày về vị trí bình thường và giúp cho những dây thần kinh, các gân cơ, dây chằng đang bị tổn thương, chèn ép hoặc kết dính được giải phóng hoàn toàn, giảm được áp lực cho khớp, đầu sụn, bên cạnh đó còn có thể nới lỏng các mô mềm quanh vị trí thoát vị giúp giảm đau nhanh chóng cho người bệnh, chính vì thế giúp người bệnh vận động, cử động được dễ dàng hơn.

Tìm hiểu: Cách nào chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả?

chua-thoat-vi-dia-dem

Nên thăm khám bệnh thoát vị đĩa đệm sớm

Liệu pháp “ Tân châm nhắm trúng đích” là liệu pháp xâm lấn tối thiểu, khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng cây kim châm chuyên dụng đặc chế để có thể đẩy khối thoát vị vào vị trí ban đầu nhưng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cột sống của người bệnh, cây kim châm rất nhỏ nên không gây ra đau đớn, khó chịu cho người bệnh và bệnh nhân cũng không cần phải nằm viện vì thế còn tiết kiệm được chi phí cho người bệnh.

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần, chính vì thế nếu như người bệnh khi mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm gặp những khó khăn trong quá trình chữa bệnh có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 024 2280 5588 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 024 2280 5588 - 0866 113 615

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám