Phòng khám Mỹ Việt hỗ trợ điều trị đau khớp vai nhanh khỏi

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội luôn tự hào là phòng khám lớn được sở y tế Hà Nội cấp phép ban hành khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp, bệnh tai mũi họng, bệnh nam khoa, bệnh trĩ… trong nhiều năm nay luôn được người dân thủ đô và bệnh nhân trong cả nước tin tưởng.

PHÒNG KHÁM MỸ VIỆT HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP VAI NHANH KHỎI

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội cho biết bệnh đau khớp vai là căn bệnh có thể gặp phải ở cả nam và nữ sau độ tuổi 30, căn bệnh này gây ra triệu chứng đau đớn cho người bệnh chính vì thế còn có thể khiến cho sinh hoạt hàng ngày của người bệnh gặp nhiều khó khăn. Đau khớp vai thường khiến cho những gân cơ, dây chằng, bao hoạt dịch mạch máu bị chèn ép, tổn thương  khiến cho việc cử động tay bất tiện.

 

tu-the-xem-tu-vi-sai-dan-den-bi-dau-vai-gay

Tư thế xem tivi sai dẫn đến bệnh đau vai gáy

Đau khớp vai nếu như không được chữa trị bệnh sớm thì bệnh có thể khiến cho người bệnh bị liệt cánh tay mất đi khả năng lao động và gây ra ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh, đối với những bệnh nhân khi mắc bệnh đau khớp vai, cần phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của người bệnh thì mới có thể loại bỏ bệnh hiệu quả và ngăn chặn bệnh quay trở lại.

Có không ít bệnh nhân khi mắc bệnh đau khớp vai thường áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị nội khoa ( người bệnh có thể dùng thuốc uống, thuốc tiêm hoặc bôi ngoài da) kết hợp với việc tác động hỗ trợ trị liệu bằng châm cứu, bấm huyệt, dùng cao dán nhưng không thể mang lại hiệu quả chữa bệnh lâu dài. Người bệnh khi mắc căn bệnh này nếu như mới mắc bệnh thì áp dụng các biện pháp này có thể mang lại hiệu quả, nhưng khi bệnh chuyển sang giai đoạn muộn thì các biện pháp này không thể mang lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Nên đọc thêm: Nguyên nhân gây ra đau khớp vai và hướng điều trị phù hợp

Nhiều bệnh nhân hỏi về phương pháp nào có thể loại bỏ được bệnh đau khớp vai khỏi lâu dài, an toàn và hiệu quả cao, tránh tái phát để có thể đảm bảo được sự hoạt động của các khớp vai giúp cho người bệnh thuận tiện hơn trong cuộc sống hàng ngày? Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội cung cấp cho người bệnh phương pháp “ Tân châm nhắm trúng đích” giúp người bệnh có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh này và khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp điều trị bằng thuốc giảm đau chống viêm có thể gây ra cho người bệnh.

ngoi-lau-ben-may-tinh-de-bi-dau-vai-gay

Không nên ngồi lâu bên máy tính dễ bị đau vai gáy

Vậy phương pháp này có gì đặc biệt? Khi tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp vai bằng phương pháp tân châm nhắm trúng đích các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một cây kim châm chuyên dụng đặc chế có tác dụng loại bỏ các yếu tố gây ra bệnh và đặc biệt phương pháp này không gây ra đau đớn, không chảy máu người bệnh cũng không cần phải nằm viện nên không ảnh hưởng đến công việc của người bệnh. Vì là phương pháp xâm lấn tối thiểu nên người bệnh khi mắc căn bệnh này có thể an tâm vì nó không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của khớp vai. Việc người bệnh kết hợp hỗ trợ điều trị bằng phương pháp Tân châm nhắm trúng đích và dùng thuốc đông y mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thuốc đông y được dùng cho người bệnh đau khớp vai là những vị thuốc có chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, trải qua kiểm nghiệm hàng nghìn năm nay nên rất an toàn cho người bệnh, thuốc đông y có tác dụng tiêu viêm, dưỡng gân cốt, tiêu diệt viêm nhiễm, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, nuôi dưỡng các gân cơ dây chằng cho người bệnh và có thể khôi phục được chức năng của khớp vai và đạt được mục đích điều trị.Mọi thắc mắc về việc điều trị căn bệnh này người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline  0988 011 705 – 0932 609 537 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 0988.011.7050932.609.537

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám