Phòng khám Mỹ Việt có uy tín không?

Cuộc sống hiện đại ngày nay có rất nhiều yếu tố phát sinh bệnh và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người bệnh, một số bệnh mãn tính khó phát hiện từ giai đoạn đầu nên chính vì thế không phải bệnh nhân nào cũng có thể may mắn biết mình mắc bệnh và có biện pháp can thiệp kịp thời. Do đó nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh gia tăng, nhưng thực trạng hiện nay việc khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn đang gặp phải tình trạng quá tải, chính vì thế việc lựa chọn phòng khám tư nhân là một trong nhiều lựa chọn khoa học của người bệnh.

1. PHÒNG KHÁM MỸ VIỆT HÀ NỘI CÓ UY TÍN KHÔNG?

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội là phòng khám lớn được sự cấp phép của sở Y tế Hà Nội cho phép khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh như bệnh tai mũi họng, bệnh hậu môn trực tràng ( bệnh trĩ, bệnh rò hậu môn, bệnh apxe hậu môn…), bệnh xương khớp, bệnh nam khoa. Trong hơn 10 năm thành lập đến nay Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội là địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân tại thủ đô Hà Nội cũng như bệnh nhân trong nhiều tỉnh thành của cả nước.

kham-benh-hen-suyen

Bác sĩ khám bệnh viêm phế quản cho trẻ em

Để tạo được niềm tin cũng như sự hài lòng của người bệnh cũng như người thân của họ thì Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu và cũng coi đó là mục đích để các bác sĩ chuyên khoa không ngừng nỗ lực học tập, trau dồi các kiến thức để có thể mang lại cho người bệnh những phương pháp điều trị bệnh mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội là phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước có thể giúp cho quá trình chữa bệnh của người bệnh đạt được hiệu quả cao nhất, bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người rất tận tâm với nghề, có y đức, hết lòng vì người bệnh nên luôn tạo không khí thoải mái cho quá trình khám chữa bệnh.

Tìm hiểu: Giới thiệu các bác sĩ phòng khám Mỹ Việt

Chúng tôi – các bác sĩ tại Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội là những người đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản trong quân đội như bác sĩ: Nguyễn Chu Tuấn với hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh tại khoa ngoại sản bệnh viện 354; Bác sĩ Bùi Quang Vinh nguyên Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện quân đội 354 với 35 năm kinh nghiệm và BSCK I Nguyễn Ngọc Nga với hơn 30 năm kinh nghiệm khám bệnh tại viện Y học cổ truyền Trung Ương, với sự tham gia của các giáo sư đầu nghành xương khớp Việt Nam.

Đối với mỗi bệnh nhân khi mắc bệnh đến khám và điều trị tại Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội thì người bệnh đều được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám bệnh cụ thể, đánh giá được chính xác những tổn thương mà người bệnh đang mắc phải nhằm có biện pháp kiểm soát bệnh đúng đắn nhằm mang lại hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất cho người bệnh.

te-bi-chan-tay

Bác nhung đã được chữa bệnh tê bì chân tay

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội còn là Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị giúp cho khâu chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác và là căn cứ tốt giúp các bác sĩ chuyên khoa đưa ra được phác đồ điều trị bệnh phù hợp với từng tình trạng bệnh của người bệnh.

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội– địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội là phòng khám lớn, uy tín với đội ngũ bác sĩ Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm, vững tay nghề, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến luôn giúp cho quá trình chữa bệnh của người bệnh đạt hiệu quả nhanh chóng, an toàn, mang lại hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất, hạn chế được tái phát. Mọi thắc mắc về sức khỏe người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 024 2280 5588 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám xương khớp Hà Nội

Số ĐT: 024 2280 5588 - 0866 113 615

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám