Loại bỏ chứng đau khớp vai – viêm khớp vai khỏi lâu dài

Đau khớp vai hay còn gọi là bệnh viêm khớp vai là căn bệnh có tỉ lệ người mắc bệnh rất cao trong số những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp, căn bệnh này thường gặp ở những người cao tuổi. Viêm khớp vai là bệnh lý khiến cho khớp cũng như những mô mềm ở vùng vai bị tổn thương, viêm làm hạn chế khả năng hoạt động của người bệnh.

Nên biết: Liệu pháp hỗ trợ điều trị đau khớp gối khỏi lâu dài

1. NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN ĐAU KHỚP VAI LÀ GÌ?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc đau khớp vai tuy nhiên những bệnh nhân khi mắc đau khớp vai có thể xuất hiện các triệu chứng bệnh như cảm giác đau nhức theo từng cơn, khi thời tiết thay đổi khiến cho các cơn đau trở nên đột ngột triệu chứng đau thường lan xuống cổ rồi lan xuống tay, triệu chứng đau khi người bệnh mắc chứng va chạm hoặc những kéo giãn đột ngột và khớp vai thường bị hạn chế vận động.

benh-viem-khop-vai

Bệnh nhân nam bị đau khớp vai

Các bác sĩ Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội cho biết người bệnh khi mắc chứng đau khớp vai có thể do các nguyên nhân gây ra như:

  • Miễn dịch: Người bệnh cũng có thể mắc chứng đau khớp vai do miễn dịch của người bệnh mắc chứng rối loạn, miễn dịch kém làm ảnh hưởng đến bao hoạt dịch làm cho túi hoạt dịch bị viêm, viêm dính bao khớp ổ chảo của cánh tay.
  • Thoái hóa khớp: có thể do người bệnh bị chấn thương hoặc vi chấn thương, dinh dưỡng mất cân đối hoặc các yếu tố khiến cho thoái hóa gân cơ chóp xoay, rối loạn thần kinh giao cảm, thoái hóa gân cơ nhị đầu.
  • Những người vận động nặng: làm ảnh hưởng đến các gân cơ xung quanh vùng khớp vai hoặc những bệnh nhân mắc một số bệnh lý về tiểu đường, một số bệnh thần kinh, bệnh tim mạch, ung thư vú đặc biệt căn bệnh này gặp nhiều ở những bệnh nhân lạm dụng thuốc khiến cho bệnh nặng hơn.

Thông thường khi mắc những triệu chứng đau do viêm hoặc các khớp sưng, nóng, khó di chuyển thì người bệnh có thể áp dụng các biện pháp dùng thuốc giảm đau, thuốc giãn cơ hoặc các biện pháp châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp để làm giảm triệu chứng bệnh, nhưng nếu như bệnh ở giai đoạn nhẹ, khi mới hình thành thì có thể khỏi bệnh nhưng nếu như bệnh ở giai đoạn muộn thì áp dụng những biện pháp này không thể nào kiểm soát được bệnh. Vậy có phương pháp nào có thể loại bỏ được căn bệnh này hiệu quả, an toàn không?

2. PHƯƠNG PHÁP NÀO LOẠI BỎ  ĐAU KHỚP VAI HIỆU QUẢ?

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội cho biết người bệnh khi mắc bệnh đau khớp vai có thể áp dụng điều trị bệnh bằng phương pháp “ Tân châm nhắm trúng đích” và phương pháp “ Điện di giải độc khớp, thuốc bắc dưỡng khớp” để mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Phương pháp tân châm nhắm trúng đích là phương pháp xâm lấn tối thiểu có thể loại bỏ được tác nhân gây ra tình trạng đau đớn một cách nhanh chóng, không gây ra tổn thương, không gây đau và người bệnh không bị chảy máu không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

benh-dau-khop-vai

Bác sĩ đang thăm khám bệnh đau vai

Để nâng cao hiệu quả chữa bệnh thì người bệnh có thể kết hợp thuốc bắc dưỡng khớp, điện di giải độc khớp để loại bỏ tác nhân gây bệnh, giải độc cho cơ thể, tăng cường miễn dịch cho người bệnh, giảm viêm, giảm sưng đau, dưỡng gân bổ khớp, bóc tách những gân cơ, dây chằng đang bị kết dính và khôi phục chức năng xương khớp cho người bệnh từ đó có thể đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lâu dài. Thuốc đông y được dùng cho người bệnh là thuốc gia truyền được kiểm chứng kĩ lưỡng cho nên an toàn và mang lại hiệu quả chữa bệnh cao cho người bệnh.

Nếu bạn bị mắc chứng đau khớp vai gặp những khó khăn cho việc chữa trị căn bệnh này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0988 011 705 – 0932 609 537 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 0988.011.7050932.609.537

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám