Tân châm – Liệu pháp hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm cổ hiệu quả

Cột sống cổ là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể của con người có tác dụng nâng đỡ đầu và nâng đỡ cơ thể, nhưng bệnh thoát vị đĩa đệm cổ lại là bệnh lý về xương khớp thường gặp, chỉ đứng thứ hai sau bệnh thoát vị đĩa đệm lưng. Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ nếu như không được người bệnh chữa trị kịp thời thì bệnh có thể dẫn tới việc ảnh hưởng đến não bộ, ảnh hưởng đến việc hoạt động của tay, chính vì thế người bệnh khi mắc căn bệnh này nên được tiến hành chữa trị bệnh sớm.

1. TÂN CHÂM – LIỆU PHÁP HỖ TRỢ CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỔ HIỆU QUẢ

Đối với những bệnh nhân mắc chứng thiểu năng tuần hoàn não hoặc một số triệu chứng đau mỏi vai gáy, người bệnh bị co cơ, nhức mỏi cánh tay, tê bì tay chân hoặc teo cơ cánh tay kéo dài mặc dù người bệnh đã uống các loại thuốc nhưng không khỏi thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh thoát vị đĩa đệm cổ. Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội cho biết bệnh thoát vị đĩa đệm cổ thường gặp phải ở những người trong độ tuổi trung niên,những người bị thoát hóa đốt sống cổ hoặc những người bị chấn thương cổ nhưng không được chữa trị bệnh sớm.

tan-cham-chua-thoat-vi-dia-dem

Tân châm hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cổ

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cổ thì các bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh nên đến các trung tâm y tế chuyên về xương khớp để có thể được thăm khám, chẩn đoán và có hướng hỗ trợ điều trị bệnh đúng đắn. Phụ thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cho người bệnh điều trị bằng nội khoa hay phải tiến hành phẫu thuật. Thông thường có nhiều bệnh nhân mắc chứng thoát vị đĩa đệm cổ được hỗ trợ điều trị bằng nội khoa kết hợp với dùng thuốc sẽ có thể mang lại hiệu quả nhất định, giảm được triệu chứng bệnh cho người bệnh, tuy nhiên có nhiều bệnh nhân khi áp dụng vật lý trị liệu sai có thể làm cho bệnh có diễn biến xấu hơn.

Phẫu thuật để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cổ cũng có thể đẩy được nhân nhày thoát ra ngoài vào trong đĩa đệm (vị trí ban đầu của khối thoát vị)-nhưng vết thương tiến hành phẫu thuật có thể lớn, gây ra đau đớn, dễ viêm nhiễm, lâu lành khiến cho sức khỏe và việc di chuyển của người bệnh trở lên khó khăn,tuy nhiên tỷ lệ thành công là 50-50,nếu phương pháp phẫu thuật không thành công thì có thể người bệnh bị liệt cổ,trực tiếp nguy hại tới sức khỏe và tính mạng. Do đó, cần phải có phương pháp chữa trị bệnh hợp lý, phù hợp với tình trạng bệnh của người bệnh, an toàn và không gây ra đau đớn.

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội giới thiệu phương pháp “ Tân châm nhắm trúng đích” giúp hỗ trợ điều trị khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm một cách nhanh chóng, an toàn và không gây ra đau đớn cho người bệnh.

Khi tiến hành hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cổ bằng phương pháp tân châm nhắm trúng đích các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng cây kim chuyên dụng đặc chế có đường kính 0.8mm ,tạo áp lực bên ngoài đẩy khối thoát vị vào vị trí ban đầu, sau khi khối nhân nhày vào vị trí ban đầu thì những dây thần kinh đang bị chèn ép, kết dính được loại bỏ, giải phóng hoàn toàn, chính vì thế không gây ra đau đớn, khó chịu cho người bệnh.

chua-dau-thoat-vi-dia-dem

Bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ ở người lớn

Việc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp tân châm kết hợp với thuốc bắc dưỡng khớp tại Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội sẽ mang lại hiệu quả chữa trị bệnh tối ưu, thuốc đông y có tác dụng tiêu viêm, giải độc, tăng cường miễn dịch, tăng cường khả năng tuần hoàn máu cho người bệnh, bên cạnh đó còn nuôi dưỡng gân cốt, giúp hình thành và phát triển tế bào xương mới, loại bỏ các tác nhân gây bệnh và đạt được hiệu quả tốt, không gây ra tình trạng tái phát cho người bệnh.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội đã chữa khỏi thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cổ được người dân tại thủ đô Hà Nội cũng như những tỉnh thành khác trong cả nước đánh giá cao. Phòng khám Mỹ Việt làm việc tất cả các ngày trong tuần, chính vì thế người bệnh nếu như có những thắc mắc gì về bệnh hoặc các biện pháp loại bỏ căn bệnh này thì có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 024 2280 5588 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 024 2280 5588 - 0866 113 615

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám