Liệu pháp hỗ trợ chữa thoái hóa đốt sống lưng nhiều người lựa chọn

Thoái hóa đốt sống lưng là căn bệnh mãn tính gặp nhiều ở những bệnh nhân đang trong độ tuổi lao động, những người thường phải làm công việc nặng nhọc khiến cho áp lực lên cột sống lưng gia tăng, bệnh mặc dù không gây ra nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhưng lại gây ra những đau đớn dai dẳng kéo dài ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh.

TRIỆU CHỨNG THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG LÀ GÌ?

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội cho biết những bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng thường gặp phải ở những người trong độ tuổi lao động, những người cao tuổi khi mà cơ thể hình thành dấu hiệu lão hóa khiến cho việc sản sinh các tế bào mô sụn kém đi, sụn kém chất lượng làm cho việc chịu đàn hồi kém.

thoai-hoa-dot-song-lung

Bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống lưng

Tìm hiểu: Tân châm – Liệu pháp hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Những bệnh nhân mắc chấn thương cũng là những người dễ bị thoái hóa đốt sống lưng, người bệnh khi mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng có thể xuất hiện các triệu chứng bệnh như:

  • Người bệnh thường mắc triệu chứng thoái hóa đốt sống lưng sau chấn thương khiến cho người bệnh khi vận động nặng hoặc bị ngấm nước mưa thường cảm thấy đau đột ngột, khi tiến hành các cử động ở khớp lưng trong một thời gian dài gây ra triệu chứng đau lưng.
  • Triệu chứng đau gia tăng ở vùng thắt lưng  khiến cho người bệnh cúi người gặp khó khăn, khi đang ngồi thì không thể đứng lên để đi lại ngay được mà cần phải nghỉ ngơi một lúc, triệu chứng đau có thể âm ỉ kéo dài khiến cho người bệnh bị hạn chế vận động, khó để đứng thẳng lưng và các cơn đau có thể khiến cho người bệnh bị co cột sống.
  • Mặc dù không gây ra nguy hiểm cho tính mạng của người bệnh nhưng bệnh nhân khi mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng cũng nên tiến hành chữa trị bệnh sớm, căn bệnh này nếu như để lâu ngày không được chữa trị có thể dẫn đến biến chứng rối loạn cảm giác vận động hoặc làm mất đi khả năng lao động của người bệnh.

CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO HIỆU QUẢ?

Để có thể chữa thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả thì người bệnh cần phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể , chúng ta cần có những biện pháp điều trị để có thể phục hồi chức năng của xương khớp, đồng thời không nên có những tác động mạnh cho cột sống lưng. Người bệnh có thể áp dụng một số biện pháp giúp cho người bệnh giảm đau như dùng thuốc giảm đau chống viêm không chứa steroid; một số biện pháp chườm nóng hoặc xoa bóp bấm huyệt cũng được nhiều người bệnh áp dụng. Tuy nhiên những biện pháp này chỉ có thể làm giảm được triệu chứng bệnh chứ không thể chữa khỏi được căn bệnh này.

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội giới thiệu phương pháp “ Tân châm nhắm trúng đích” có thể mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị nhanh chóng, lâu dài,có đến hơn 90% bệnh nhân khi mắc căn bệnh này chỉ cần áp dụng 1 liệu trình là khỏi bệnh ( phụ thuộc vào cơ địa của người bệnh), người bệnh không cần phải nằm viện vì thế tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Liệu pháp này là liệu pháp xâm lấn tối thiểu nên an toàn, không gây ra đau đớn cho người bệnh, do đó, liệu pháp này hiện nay đang được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

dieu-tri-thoai-hoa-dot-song-lung

Chị Lan đang được hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt lưng

Tân châm nhắm trúng đích kết hợp với thuốc bắc dưỡng khớp giúp người bệnh tiêu viêm, giảm đau, giúp tái tạo các mô sụn mới, nuôi dưỡng gân cốt, giúp thông kinh hoạt lạc cho người bệnh, chính vì thế có thể hồi phục được chức năng bình thường của sụn khớp, xương và đạt được hiệu quả chữa bệnh lâu dài cho người bệnh.

Thoái hóa đốt sống lưng là căn bệnh thường gặp và gây ra cho người bệnh những bất tiện nhất định trong cuộc sống hàng ngày, chính vì thế người bệnh khi mắc căn bệnh này nên được tiến hành chữa bệnh sớm, áp dụng các biện pháp điều trị chuyên khoa để bệnh được kiểm soát tốt nhất. Mọi thắc mắc về việc điều trị căn bệnh này người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline  0988 011 705 0932 609 537 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 0988.011.7050932.609.537

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám