Hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả lâu dài

Điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng biện pháp nào hiệu quả mang lại hiệu quả chữa trị bệnh lâu dài không phải là vấn đề mà bệnh nhân nào khi mắc phải căn bệnh này cũng có thể biết được, người bệnh khi mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ có thể gây ra các biến chứng như rối loạn tiền đình, rối loạn cảm giác, mất cảm giác vận động hoặc là gây ra cho người bệnh việc đại tiểu tiện mất kiểm soát. Vậy căn bệnh này cần phải áp dụng biện pháp chữa trị nào để mang lại hiệu quả cao nhất?

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội cho biết bệnh thoái hóa đốt sống cổ có thể gặp phải ở bất cứ ai, đặc biệt là những người trung tuổi sau độ tuổi 30 và những người già; những người thường xuyên làm việc văn phòng ít vận động; do tính chất công việc của những người thường phải cúi nhiều, ngửa nhiều làm gia tăng tình trạng thoái hóa, chính vì thế người bệnh khi mắc những triệu chứng đau cứng cổ, khó vận động cùng cổ, triệu chứng đau có thể lan xuống vai khiến cho khớp vai, khớp cổ đau thì cần cảnh giác căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

dau-vai-gay

Ngồi lâu ở một tư thế dẫn đến có thể dẫn đến thoái hóa đốt sống cổ

Người bệnh khi mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ nếu như nhẹ thì bệnh có thể khiến cho người bệnh có các cảm giác đau cấp tính, triệu chứng đau ở vùng cổ, vai nhưng khi bệnh nặng lên có thể khiến cho người bệnh xuất hiện các triệu chứng tê bì tay chân, ảnh hưởng đến cánh tay khiến cho tay yếu đi không thể làm việc được như mong muốn.

Việc điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở giai đoạn nhẹ người bệnh có thể áp dụng các biện pháp vật lý trị liệu hoặc điều trị nội khoa bằng bằng việc dùng thuốc giảm đau, chống viêm kết hợp với châm cứu, xoa bóp bấm huyệt hoặc chườm nóng thì cũng có thể khỏi được căn bệnh này, tuy nhiên, thoái hóa đốt sống cổ thường là căn bệnh mãn tính, bệnh thường kéo dài trong nhiều năm chính vì thế nhiều bệnh nhân khi áp dụng những phương pháp này chỉ có thể có tác dụng giảm đau, giảm viêm nhưng những triệu chứng đau do thoái hóa đốt sống cổ vẫn tái phát trở lại với tình trạng bệnh có thể nặng nề hơn.

Vậy có phương pháp nào có thể loại bỏ được căn bệnh này nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và hạn chế được tái phát không? Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh mãn tính chính vì thế chúng ta cần phải có những biện pháp kiểm soát bệnh hiệu quả, có những tác động trực tiếp vào những bị trí tổn thương mà người bệnh đang mắc phải nhằm có hướng kiểm soát bệnh đúng đắn nhất nhằm loại bỏ các tác nhân gây ra bệnh hiệu quả.

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội giới thiệu người bệnh phương pháp “ Tân châm nhắm trúng đích” có thể giúp hỗ trợ điều trị khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ nhanh chóng, hiệu quả và không tái phát cho người bệnh. Tân châm nhắm trúng đích là phương pháp xâm lấn tối thiểu, khi tiến hành hỗ trợ điều trị các bác sĩ sẽ sử dụng cây kim châm chuyên dụng đặc chế với kích thước siêu nhỏ để giúp người bệnh loại bỏ được những nguyên nhân gây ra căng cứng gân cơ, giải phóng những dây chằng, mô mềm đang bị tổn thương, chèn ép, từ đó giúp cho người bệnh cử động được thoải mái hơn, dễ dàng hơn.

Cũng vì là phương pháp xâm lấn tối thiểu nên người bệnh khi mắc căn bệnh này có thể hoàn toàn an tâm vì nó không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cột sống, không gây ra đau đớn, bất tiện trọng sinh hoạt sau khi tân châm, người bệnh cũng không cần phải nằm viện nên không gây ra tốn kém. Chính vì loại bỏ được các nguyên nhân dẫn đến thoái hóa nên có thể mang lại hiệu quả chữa bệnh lâu dài, không gây ra tái phát cho người bệnh tốt nhất.

chua-benh-dau-vai-gay

Nên có những động tác massage khi đau mỏi vùng cổ

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội là phòng khám chuyên khoa xương khớp uy tín tại Hà Nội, trong hơn 10 năm qua đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân mắc phải căn bệnh này. Phòng khám có trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp cho quá trình chữa bệnh đạt hiệu quả cao, và rút ngắn thờ gian điều trị cho người bệnh.

Xem thêm: Bệnh thoái hóa đốt sống lưng chữa được không?

Nguồn: Phòng khám xương khớp Hà Nội

Số ĐT: 0988.011.7050932.609.537

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám