Giới thiệu về phòng khám Mỹ Việt

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội– địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội tự hào là phòng khám với quy mô lớn, được sở y tế Hà Nội cấp phép ban hành khám chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh tai mũi họng, bệnh trĩ, bệnh nam khoa, bệnh xương khớp và trong hơn 10 năm thành lập đến nay phòng khám luôn tạo được sự tin tưởng của người bệnh bằng chính chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng dịch vụ.

kham-benh-cho-nguoi-ngheo

Buổi khám chữa bệnh miễn phí cho thương- bệnh binh

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM MỸ VIỆT HÀ NỘI

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội là phòng khám lớn hiện đang dần trưởng thành và phát triển hơn nữa nhằm mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến cho người bệnh những phương pháp chữa bệnh mới, hiệu quả và an toàn, ngăn chặn được tái phát. Chính vì thế trong suốt hơn 10 năm qua phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều người bệnh trong địa bàn thủ đô Hà Nội cũng như bệnh nhân trong cả nước.Vậy lý do gì khiến chúng ta tin tưởng lựa chọn Phòng khám Mỹ Việt là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín?

thiet-bi-tien-tien-tai-phong-kham

Máy móc hiện đại phục vụ cho việc chữa bệnh

Dưới đây có thể là những lý do mà người bệnh tin tưởng Phòng khám Mỹ Việt trong suốt hơn 10 năm qua:

Yếu tố con người. Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội là phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh bệnh tai mũi họng, bệnh trĩ, bệnh nam khoa, bệnh xương khớp với hơn 30 năm kinh nghiệm như Bác sĩ: Nguyễn Chu Tuấn với hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh tại khoa ngoại sản bệnh viện 354; Bác sĩ Bùi Quang Vinh nguyên Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện quân đội 354 với 35 năm kinh nghiệm và BSCK I Nguyễn Ngọc Nga với hơn 30 năm kinh nghiệm khám bệnh tại viện Y học cổ truyền Trung Ương, với sự tham gia của các giáo sư đầu nghành xương khớp Việt Nam.

Nên xem: Tân Châm – hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả cao

Các bác sĩ không chỉ là những người giỏi chuyên môn, vững tay nghề mà còn là những người không ngừng học hỏi, tiếp thu các kiến thức chuyên môn, áp dụng cho người bệnh những phương pháp chữa bệnh phù hợp mà các bác sĩ chuyên khoa còn là những người có tâm đức, luôn tận tâm vì sức khỏe của người bệnh, luôn tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho người bệnh.

Trang thiết bị máy móc tại Phòng khám Mỹ Việt. Phòng khám Mỹ Việt là phòng khám chuyên khoa nên những máy móc hiện có tại phòng khám đều là những máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển có thể giúp cho quá trình chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Các máy móc thiết bị này không chỉ thân thiện với con người, khả năng xấm lấn cơ thể tối thiểu nên tránh được nhiều tổn thương hơn so với các thiết bị thô sơ trước kia. Và trong đó phải kể đến thiết bị nội soi kỹ thuật số cho hình ảnh đa chiều, qua đó giúp cho việc chẩn đoán bệnh diễn ra nhanh chóng , điều trị bệnh đi đúng hướng.

niem-tin-vao-phong-kham

Phòng khám luôn dành được niềm tin yêu của các bệnh nhân

Những phương pháp mà các bác sĩ chuyên khoa áp dụng cho người bệnh trong quá trình chữa bệnh cần phải kể đến là: Liệu pháp nội soi ít xâm lấn đặc trị xoang, Liệu pháp Đông Y 3 trong 1 điều trị bệnh xương khớp, Tân châm điều trị thoát vị đĩa đệm, Tân châm nhắm trúng đích điều trị các chứng đau khớp, kỹ thuật HCPT thế hệ II hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả trong 10 phút mà không gây đau.

Phòng khám Mỹ Việt hoạt động với tiêu chí “Chuyên nghiệp- Chất lượng- Nhân đạo” với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ Việt Nam chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm với việc áp dụng các biện pháp điều trị bệnh phù hợp cho người bệnh chính vì thế luôn mang đến hiệu quả chữa bệnh cao, an toàn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Người bệnh nếu như nhu cầu khám chữa bệnh hay gặp phải những khó khăn trong sức khỏe có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024 2280 5588 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 024 2280 5588 - 0866 113 615

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám