Giới thiệu các bác sĩ phòng khám Mỹ Việt

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội là phòng khám lớn được sở y tế Hà Nội cấp phép ban hành chuyên khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh tai mũi họng, bệnh xương khớp, bệnh nam phụ khoa, bệnh về hậu môn ( như bệnh apxe hậu môn, bệnh rò hậu môn, bệnh trĩ, bệnh nứt kẽ hậu môn), trong suốt hơn 10 năm nay phòng khám Mỹ Việt luôn nhận được sự ủng hộ cũng như những phản ánh tích cực từ phía bệnh nhân và đây cũng chính là động lực để chúng tôi mỗi ngày càng hoàn thiện mình hơn.

GIỚI THIỆU BÁC SĨ PHÒNG KHÁM MỸ VIỆT

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội là phòng khám lớn tọa lạc tại địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội là phòng khám luôn đi đầu trong các phương pháp chữa trị bệnh nhằm mang đến cho người bệnh những phương pháp chữa bệnh mới, hiệu quả nhanh chóng, an toàn cũng như hạn chế được tái phát cho người bệnh tốt nhất.

thiet-bi-phong-kham-my-viet

Phòng khám Mỹ Việt với nhiều trang thiết bị hiện đại

Để làm được thành công của quá trình khám chữa bệnh thì việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại là hoàn toàn cần thiết, như thiết bị nội soi kỹ thuật số và máy chụp X quang, máy HCPT II trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ… tất cả những máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới, những thiết bị khám chữa bệnh tại Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội không chỉ thông minh giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng mà còn hoàn toàn thân thiện với người bệnh.

Bên cạnh những trang thiết bị hiện đại tiên tiến thì yếu tố quan trọng nhất giúp cho việc chữa trị bệnh đạt được hiệu quả cao và an toàn đó chính là “ yếu tố con người” – đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội là những bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, vững tay nghề và các bác sĩ còn là những người luôn trau dồi kiến thức để có thể mang đến cho người bệnh phương pháp chữa bệnh mới nhất.

boi-duong-bac-si-phong-kham-my-viet

Các y bác sĩ Phòng khám luôn được đào tạo bồi dưỡng kiến thức chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hiện đang làm việc tại Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội cần phải kể đến là:

  • Bác sĩ Bùi Quang Vinh – Thầy thuốc ưu tú, đại tá quân y, giáo sư – Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện 354 với hơn 35 năm kinh nghiệm ngoại khoa.
  • Bác sĩ Nguyễn Chu Tuấn – Bác sĩ quân y, giáo sư, nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện quân y 354 với 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa ngoại.
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Nga – Nguyên trưởng khoa bệnh viện y học cổ truyền trung ương với 35 kinh nghiệm chuyên khoa.
  • Bác sĩ Phạm Trường Xuân – Tốt nghiệp học viện y học Tuệ Tĩnh quốc gia, bác sĩ chuyên khoa đông tây y kết hợp với 15 năm kinh nghiệm.

Tất cả những bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám Mỹ Việt đều là các bác sĩ đã từng học đại học lớn trong nước và làm việc tại các bệnh viện đầu ngành, chính vì thế người bệnh có thể yên tâm về khâu khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Không chỉ giỏi về chuyên môn, tay nghề giỏi các bác sĩ còn là những người rất tâm huyết với nghề, tâm huyết với sức khỏe của người bệnh, luôn tận tình, dốc sức vào quá trình chữa bệnh của người bệnh được tốt hơn.

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội với đội ngũ bác sĩ Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến từ đó cam kết chữa khỏi bệnh cho người bệnh, trong quá trình chữa bệnh luôn thăm khám kĩ lưỡng, chẩn đoán đúng bệnh làm cho quá trình chữa bệnh an toàn, nhanh chóng, hiệu quả như mong muốn, bệnh không tái phát trở lại chính vì thế đảm bảo chất lượng cuộc sống của người bệnh.

hoi-chan-thoai-hoa-dot-song-lung

Bác sĩ đang thăm khám bệnh cho chị Cúc

Các bác sĩ Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội áp dụng phương pháp kết hợp giữa cả Đông y và Tây y trong quá trình chữa bệnh. Sự kết hợp hoàn hảo này góp phần củng cố và nâng cao hiệu quả chữa bệnh, phù hợp với thể trạng của mọi đối tượng, bổ sung hỗ trợ cho nhau, giúp tiêu diệt tận gốc mầm mống bệnh, nâng cao sức đề kháng và phục hồi chức năng toàn cơ thể cho người bệnh. Nếu như người bệnh có những thắc mắc gì về sức khỏe hoặc đặt lịch khám bệnh thì người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0988 011 705- 0932 609 537 hoặc Chat với bác sĩ Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

Tìm hiểu:Giới thiệu về phòng khám Mỹ Việt

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 0988.011.7050932.609.537

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám