Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt không phải là vấn đề mà bệnh nhân nào mắc căn bệnh này cũng có thể biết được,bệnh thoát vị đĩa đệm là căn bệnh mãn tính hình thành có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra khiến cho những nhân nhày trong đĩa đệm bị thoát ra ngoài làm cho các dây thần kinh, mạch máu của người bệnh bị chèn ép khiến cho người bệnh bị căng cứng gân cơ, dây chằng bị chèn ép kết dính làm cho người bệnh khó cử động.

ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM Ở ĐÂU TỐT?

Điều trị thoát vị đĩa đệm phải có những tác động trực tiếp vào vùng đĩa đệm đang bị tổn thương, đưa được những nhân nhày về vị trí ban đầu và giải phóng được những mô mềm, dây thần kinh đang bị chèn ép, kết dính từ đó làm giảm được tình trạng căng cứng gân cơ dây chằng giúp cho người bệnh loại bỏ được triệu chứng bệnh và ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh. Nhiều bệnh nhân khi mắc căn bệnh nhưng không biết nên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt ? Phòng khám nào chuyên khoa và có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm?

dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot

Hình ành: Đĩa đệm bị thoát ra ngoài

Việc lựa chọn điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh lý về xương khớp nói chung tại Phòng khám Mỹ Việt đang là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Những bệnh nhân khi mắc căn bệnh này có thể hoàn toàn an tâm về các phương pháp chữa bệnh cũng như trình độ của các bác sĩ chuyên khoa tại đây.

Có nhiều bệnh nhân khi đến Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội để chữa thoát vị đĩa đệm trước đó cũng đã được hỗ trợ điều trị bệnh bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả chữa bệnh lâu dài, bệnh có thể nhanh chóng tái phát trở lại. Hoặc có nhiều bệnh nhân áp dụng phương pháp phẫu thuật loại bỏ thoát vị đĩa đệm nhưng cũng chỉ có thể khỏi bệnh trong một thời gian, hơn thế nữa phẫu thuật mổ thoát vị đĩa có thể gây ra đau đớn, vết thương tiểu phẫu lâu lành nên ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

Phòng khám Mỹ Việt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp hơn 30 năm kinh nghiệm, cần phải kể đến là bác sĩ Nguyễn Ngọc Nga nguyên là trưởng khoa bệnh viện y học cổ truyền trung ương đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh xương khớp có thể giúp cho người bệnh chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, có những phương pháp điều trị bệnh phù hợp với tình trạng bệnh của người bệnh.

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xương khớp các bác sĩ còn nghiên cứu ra phương pháp “ Tân châm nhắm trúng đích” giúp chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ tạo áp lực từ bên ngoài đẩy khối thoát vị trở về vị trí ban đầu nhưng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cột sống người bệnh, nên rất an toàn cho người bệnh. Khi khối thoát vị trở về vị trí ban đầu còn có thể giúp cho việc giải phóng các dây thần kinh, mạch máu đang bị chèn ép và kết dính từ đó có thể loại bỏ được tình trạng đau đớn, khó chịu trong vận động của người bệnh.

dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-o-dau

Bệnh nhân thoát vị nên đến phòng khám chuyên khoa xương khớp

Việc áp dụng phương pháp tân châm nhắm trúng đích với dùng thuốc bắc dưỡng khớp sẽ giúp cho hiệu quả chữa bệnh đạt được cao nhất, thuốc bắc có tác dụng dưỡng gân bổ cốt, tiêu viêm, giải độc cho người bệnh, loại bỏ được những ảnh hưởng xấu mà bệnh gây ra, nuôi dưỡng và hình thành các tế bào xương mới, nuôi dưỡng gân cơ dây chằng đang bị tổn thương và từ đó đạt được hiệu quả chữa bệnh lâu dài cho người bệnh.

Bệnh nhân khi mắc chứng thoát vị đĩa đệm tốt nhất là nên tiến hành chữa trị bệnh sớm, áp dụng đúng các biện pháp chữa bệnh khoa học. Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội là phòng khám chuyên khoa xương khớp uy tín tại Hà Nội, bác sĩ Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giúp cho quá trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đạt hiệu quả cao nhất. Mọi thắc mắc về bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như những phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0988.011.705 – 0932.609.537 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 0988.011.7050932.609.537

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám