Cảm nhận của bệnh nhân về Phòng khám Mỹ Việt

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội là phòng khám được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép ban hành chuyên khoa, và chẩn đoán, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh tai mũi họng, bệnh đường hậu môn, bệnh nam khoa, bệnh xương khớp hiệu quả, trong suốt hơn 10 năm qua đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân và nhận được rất nhiều đóng góp cũng như ý kiến đánh giá của người bệnh.

phong-kham-my-viet

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – Luôn giành được sự tin yêu của bệnh nhân

Việc những đánh giá nhận định của người bệnh chính là động lực giúp cho các bác sĩ và nhân viên toàn Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và hoàn thiện mình nhằm có thể mang đến cho người bệnh những phương pháp chữa trị bệnh mới nhất, an toàn và hiệu quả. Trong suốt hơn 10 năm qua Phòng khám Mỹ Việt đã nhận được những đóng góp phản hồi rất tốt từ phía người bệnh, dưới đây chúng tôi xin được trích dẫn một số đánh giá của người bệnh để có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về Phòng  khám Mỹ Việt:

anh-phuc-thoai-vi-dia-dem

Anh Phúc- Bị thoát vị đĩa đệm

Anh Nguyễn Văn Phúc, 42 tuổi, ở Nam Định mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống L4, L5, mặc dù trước đó anh đã tiến hành chữa bệnh bằng các biện pháp khác nhau, đặc biệt là châm cứu nhưng không mang lại hiệu quả, bệnh có giảm được 2-3 tháng sau đó những triệu chứng bệnh lại xuất hiện, khiến anh Phúc cảm thấy đau đớn hơn, rất khó để có thể làm việc được bình thường. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, anh Phúc biết đến Phòng khám Mỹ Việt áp dụng phương pháp “ Tân châm nhắm trúng đích”, sau 1 liệu trình tân châm triệu chứng đau đã giảm đi rất nhiều, được các bác sĩ kê thêm thuốc đông y uống kèm nên bệnh của anh Phúc gần như đã khỏi hoàn toàn. Sau 3 năm tân châm, anh Phúc vẫn có thể đi lại được bình thường, làm việc bình thường mà không cảm thấy đau đớn hay bất tiện gì.

bi-dau-khop-goi

Bác Thêm – đang điều trị bệnh đau khớp gối

Bác Mai Thị Thêm, 66 tuổi, Hải Dương, mắc chứng đau khớp gối 8 năm nay, mỗi khi thay đổi thời tiết chuyển lạnh hoặc khi phải làm nặng là triệu chứng đau xuất hiện nhiều hơn, đặc biệt khi trời nồm, ẩm, mưa lạnh là triệu chứng sưng khớp gối, tấy đỏ xuất hiện, đi lại khó và nhấc gối lên xuống. Sau khi uống thuốc, những triệu chứng này giảm không còn đau nhưng không khỏi bệnh. Điều này luôn khiến cho bác Thêm mệt mỏi và căng thẳng. Được người thân giới thiệu bác Thêm đến Phòng khám Mỹ Việt chữa bệnh, sau khi qua chẩn đoán bệnh các bác sĩ chẩn đoán bác Thêm bị đau khớp gối và xuất hiện tình trạng thoái hóa. Sau khi áp dụng phương pháp “ Tân châm bảo tồn” kết hợp với uống thuốc bắc dưỡng khớp thì triệu chứng đau giảm đáng kể, khớp gối không còn sưng, không bị đỏ tấy, thời tiết thay đổi cũng không tái phát trở lại nên bác Thêm rất vui và còn giới thiệu cho người thân của mình bị bệnh xương khớp đến khám tại Phòng khám Mỹ Việt.

Xem thêm: Điều trị đau khớp gối ở đâu?

bi-benh-tri

Chị Hạnh- Sau khi mang thai xuất hiện trĩ ngoại

Chị Trần Hồng Hạnh, Hoàng Mai, Hà Nội, 28 tuổi sau khi mang thai lần thứ 2 thì xuất hiện triệu chứng trĩ ngoại. Lo lắng những búi trĩ này ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sinh hoạt hàng ngày, lúc đi lại thường đau đớn, đôi khi những búi trĩ này còn xuất hiện chảy máu làm chị Hạnh cảm thấy rất khó chịu. Tìm hiểu các phương pháp chữa trĩ hiện nay thì chị Hạnh biết được hiện nay được nhiều người áp dụng là biện pháp HCPT-II tại Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội, phương pháp này điều trị bệnh trĩ không gây ra chảy máu, không đau đớn cũng như không tái phát cho người bệnh một cách hiệu quả và chị Hạnh cũng quyết định lựa chọn phương pháp này để có thể loại bỏ được búi trĩ của mình. Sau cắt trĩ, chị Hạnh rất vui vì có thể đi lại được ngay và không phải nằm viện ảnh hưởng đến công việc.

bi-tri-hon-hop

Anh Thái Bị trĩ hỗn hợp

Anh Nguyễn Văn Thái, 32 tuổi, Bắc Ninh cũng mắc bệnh trĩ hỗn hợp, không chỉ bị các búi trĩ gây ra đau đớn mà còn khiến anh Thái hết sức tự ti, những búi trĩ thỉnh thoảng chảy máu gây ra bất tiện cho anh Thái. Lo ngại về việc cắt trĩ gây ra đau đớn cũng như phải nghỉ nằm việc lâu khiến anh Thái chần chừ mãi và phải chịu những đau đớn mà căn bệnh này gây ra. Nhưng sau khi đến Phòng khám Mỹ Việt thì mọi lo lắng của anh Thái đã được giải quyết, các búi trĩ của được loại bỏ nhanh chóng, nhưng không gây ra đau đớn hay chảy nhiều máu, đặc biệt anh Thái cũng có thể đi lại được ngay và không phải nằm viện.

dau-moi-vai-gay

Anh Quế bị đau vai gáy do ngồi văn phòng liên tục

Anh Trương Văn Quế, 30, Hà Đông, Hà Nội mắc bệnh đau vai gáy, do tính chất công việc phải ngồi 1 chỗ trong nhiều giờ, nên chứng đau vai gáy thường khiến cho anh Quế bị ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất lao động của mình. Anh Quế có dán cao Salonpas và uống thuốc giảm đau nhưng chỉ đỡ được vài ngày. Điều này khiến anh Quế rất lo lắng. Nhưng sau khi tìm hiểu về phương pháp “ Tái tạo gân cốt hoàn” đang được nhiều bệnh nhân áp dụng tại Phòng khám Mỹ Việt để chữa đau vai gáy, anh Quế đã đến khám và được các bác sĩ chẩn đoán anh Quế còn mắc cả bệnh thoát vị đĩa đệm và các bác sĩ tư vấn cho anh Quế phương pháp mà phòng khám đang áp dụng để có thể loại bỏ được thoát vị cũng như giảm được tình trạng đau vai gáy, sau khi áp dụng hết 1 liệu trình triệu chứng đau gần như hỏi hoàn toàn và anh Quế cũng rất thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

thoat-vi-dia-dem-dot-song-co

Bác Tuấn bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ

Bác Đào Văn Tuấn, 55 tuổi, Thái Bình bị mắc chứng thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, bệnh thường gây ra triệu chứng đau cứng cổ, đau lan cả xuống khu thắt lưng khiến cho quá trình đi lại hoặc hoạt động bị đau đớn dữ dội. Sau khi đến Phòng khám Mỹ Việt chữa thoát vị thì sau 2 lần áp dụng phương pháp “ Tân châm nhắm trúng đích” bác Tuấn đã giảm được hoàn toàn triệu chứng đau khi đi lại, lao động, bệnh không tái phát trở lại khiến cho bác Tuấn khiến anh Tuấn cảm thấy rất vui mừng.

mac-benh-gout

Bác phương bị bệnh Gout

Bác Hoàng Văn Phương, 62 tuổi, Ba Đình, Hà Nội mắc chứng béo phì và nghiện rượu, bác được chẩn đoán mắc bệnh Gout, khớp bàn chân bị biến dị, thường gây ra đau đớn, khó chịu cho người bệnh, đôi khi còn kèm theo sốt. Mặc dù uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm những triệu chứng đau vẫn tái phát trở lại khiến cho bác Phương khó đi lại. Sau khi đến Phòng khám Mỹ Việt khám và được các bác sĩ chỉ định áp dụng phương pháp “ Tái tạo gân cốt hoàn” thì chỉ sau 1 tháng uống thuốc, triệu chứng đau gần như không còn, bác Phương có thể vui vẻ đi lại, sinh hoạt được bình thường.

thoai-hoa-khop-hang

Chị Mai thoái hóa khớp háng

Chị Nguyễn Thị Mai, 46 tuổi, Lạng Sơn mắc bệnh thoái hóa khớp háng  khiến cho việc đi lại gặp không ít khó khăn và bất tiện, thậm chí triệu chứng đau xuất hiện kể cả khi chị Mai ngồi xổm, khi đi lại thường có triệu chứng lạo xạo quanh khớp. Chị Mai cũng đã dùng thuốc uống nhưng triệu chứng bệnh không đỡ, khi được người thân giới thiệu đến Phòng khám Mỹ Việt để chữa trị bệnh thì chị được các bác sĩ chỉ định điều trị bằng “ tân châm nhắm trúng đích” và “ điện di thuốc” sau khi điều trị những triệu chứng bệnh giảm đáng kể, chị Mai cảm thấy bớt đau rất nhiều và có thể đi lại được dễ dàng hơn, tâm trạng thoải mái hơn rất nhiều.

Trên đây là một số bệnh nhân đã từng điều trị bệnh tại Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội gửi về cho phòng khám, Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội là phòng khám có đội ngũ bác sĩ Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại có thể giúp cho người bệnh có thể chẩn đoán bệnh chính xác, làm căn cứ cho việc điều trị bệnh đạt hiệu quả hơn. Nếu như có những thắc mắc gì về bệnh hoặc muốn đặt lịch thăm khám bệnh thì người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 024 2280 5588 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 024 2280 5588 - 0866 113 615

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám