Biện pháp hỗ trợ điều trị đau khớp vai hiệu quả

Đau khớp vai là căn bệnh khiến cho vùng khớp vai của người bệnh bị ảnh hưởng, khả năng cử động của khớp vai giảm kể cả hai cánh tay cũng không hoạt động được như chưa bị ảnh hưởng, người bệnh mắc chứng đau khớp vai thường khiến cho vùng cổ gáy bị đau, cảm giác đau hoặc tê nhức, tê bì tay mỗi khi thay đổi thời tiết, triệu chứng đau cũng xuất hiện nhiều hơn khi về đêm.

ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP VAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội cho biết bệnh đau khớp vai nếu như không được chữa trị sớm thì bệnh không chỉ gây ra cho người bệnh triệu chứng đau đớn và khó vận động trong sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể dẫn tới việc hình thành các biến chứng nguy hiểm khiến cho người bệnh mất đi khả năng lao động và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đau khớp vai như: thoái hóa đĩa đệm khớp vai, viêm dây thần kinh vai, vôi hóa khớp vai hoặc do người bệnh mắc một số chấn thương trong quá trình tập luyện thể dục thể thao hoặc là trong quá trình lao động.

chua-benh-dau-khop-vai

Bệnh đau khớp vai có thể tạm thời dùng thuốc giảm đau vai

Đối với những bệnh nhân mắc chứng đau khớp vai thì có nhiều bệnh nhân áp dụng các biện pháp dùng thuốc uống, thuốc bôi hoặc tiêm để có thể làm giảm cơn đau, cắt cơn nhanh chóng, nhưng những biện pháp này lại có thể dễ tái phát trở lại, triệu chứng bệnh chỉ có thể được khắc phục trong thời gian ngắn, tuy nhiên nếu như người bệnh dùng thuốc một cách tự phát có thể thuốc có chứa thành phần steroid làm gia tăng nguy cơ bị loãng xương, giòn xương dễ bị gãy xương.

Hoặc một số bệnh nhân khi mắc chứng đau khớp vai áp dụng các biện pháp vật lý trị liệu như nắn chỉnh khớp, châm cứu, bấm huyệt…cũng chỉ có thể cắt cơn đau cho người bệnh, giúp người bệnh giảm được triệu chứng bệnh và cử động dễ hơn nhưng không thể có kết quả về lâu dài, những triệu chứng bệnh có thể tái phát trở lại sau khi người bệnh yếu đi hoặc là thay đổi thời tiết.

Nên biết thêm: Cấu tạo và nguyên nhân gây ra đau khớp gối

Đau khớp vai kéo dài không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh mà còn có thể dẫn tới nguy cơ teo cơ, liệt, chính vì thế cần có các biện pháp điều trị bệnh chuyên sâu để có thể kiểm soát được căn bệnh này hiệu quả.

BIỆN PHÁP NÀO ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP VAI HIỆU QUẢ HIỆN NAY?

Để có thể điều trị bệnh đau khớp vai hiệu quả và mang lại tác dụng lâu dài, không tái phát thì người bệnh cần phải để các chuyên khoa xương khớp – thăm khám cụ thể từ đó mới có hướng chữa trị bệnh đúng đắn. Hiện nay việc hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp vai bằng phương pháp “ tân châm nhắm trúng đích” kết hợp với việc “ điện di giải độc, thuốc bắc dưỡng khớp” đang là phương pháp được nhiều bệnh nhân áp dụng tại Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội.

benh-dau-khop-vai

Tân châm là liệu pháp tốt loại bỏ bệnh đau vai gáy

Phương pháp “ tân châm nhắm trúng đích” là phương pháp xâm lấn tối thiểu, có thể bóc tách và giải phóng các dây thần kinh, mạch máu đang bị tổn thương và từ đó giảm triệu chứng đau cho người bệnh, phương pháp này không gây ra đau đớn, không gây ra chảy máu và giúp cho hiệu quả chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh không cần phải nằm viện.
Kết hợp cùng với đó là phương pháp “ điện di giải độc, thuốc bắc dưỡng khớp” có tác dụng dưỡng gân bổ khớp, tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường khả năng lưu thông và giúp cho người bệnh giải độc, tiêu viêm, khôi phục tổn thương các khớp, hình thành mô sụn, bảo vệ bao hoạt dịch và nuôi dưỡng gân cơ dây chằng giúp cho người bệnh khỏi bệnh lâu dài, hạn chế tối đa việc bệnh tái phát.

Đau khớp vai là căn bệnh mãn tính kéo dài trong nhiều năm, chính vì thế người bệnh khi mắc căn bệnh này nên được tiến hành chữa trị bệnh sớm, kể cả khi bệnh chưa gây ra những triệu chứng đau nhiều thì cũng nên chữa bệnh để rút ngắn thời gian điều trị bệnh và phòng ngừa những biến chứng mà bệnh có thể gây ra. Mọi thắc mắc về căn bệnh này cũng như cách điều trị bệnh hiệu quả người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 024 2280 5588 hoạc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 024 2280 5588 - 0866 113 615

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám