Bệnh thoái hóa đốt sống lưng chữa được không?

Thoái hóa đốt sống lưng có chữa được không là vấn đề đang được nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh này quan tâm, bệnh thoái hóa đốt sống lưng là căn bệnh thường gặp vì cột sống lưng là cột trụ có thể chống đỡ được toàn bộ cơ thể. Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thoái hóa đốt sống lưng như quá trình lao động, tuổi tác, thay đổi nội tiết, di truyền hoặc việc rối loạn chuyển hóa các chất cũng có thể khiến cho người bệnh bị thoái hóa đốt sống lưng.

BỆNH THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội cho biết người bệnh khi mắc chứng thoái hóa đốt sống lưng có thể xuất hiện các biểu hiện bệnh đau bất ngờ, những triệu chứng đau có thể âm ỉ, gây buốt khi vận động hoặc đau khi khòng lưng. Triệu chứng đau ở thắt lưng có thể khiến cho người bệnh bị hạn chế vận động. Những triệu chứng đau cũng có thể gia tăng nếu như người bệnh vận động nhiều, khi thay đổi thời tiết, kèm theo triệu chứng đau có thể là các triệu chứng co cứng cơ cạnh cột sống.

benh-thoai-hoa-dot-song-lung

Ngủ sai tư thế dẫn tới bệnh thoái hóa đốt sống lưng

Tìm hiểu: Hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống lưng an toàn,hiệu quả

Bệnh nhân mắc chứng thoái hóa đốt sống lưng hoàn toàn có thể chữa trị được bệnh nếu như người bệnh được phát hiện bệnh sớm, áp dụng các phương pháp chữa bệnh chuyên khoa cụ thể nhằm giúp cho người bệnh giảm được triệu chứng đau, ngăn chặn được những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh.

Hiện nay để điều trị thoái hóa đốt sống lưng người bệnh có thể áp dụng điều trị bệnh bằng một số biện pháp như:

  • Hỗ trợ điều trị bằng nội khoa kết hợp với vật lý trị liệu: Phương pháp này là phương pháp mà người bệnh có thể áp dụng điều trị bằng phương pháp dùng thuốc giảm đau, thuốc chống viêm được dùng dưới dạng thuốc uống, dùng bôi hoặc tiêm kết hợp cùng biện pháp vật lý trị liệu là châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, chườm nóng.
  • Phương pháp này có ưu điểm đó là có thể giảm đau nhanh chóng cho người bệnh, giúp người bệnh vận động dễ dàng hơn, cử động khớp lưng linh hoạt, mềm dẻo hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chỉ có hiệu quả đối với những bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn đầu, bệnh còn nhẹ, không điều trị được căn nguyên gây ra bệnh, bệnh dễ tái phát trở lại nếu như là giai đoạn muộn. Hoặc việc dùng thuốc ở giai đoạn này cũng có thể khiến cho việc gia tăng tình trạng loãng xương hoặc giòn xương ở người bệnh.
  • Đối với những bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng nếu như ở giai đoạn muộn thì việc áp dụng biện pháp chữa bệnh này không mang lại hiệu quả. Vậy có phương pháp nào loại bỏ được căn bệnh thoái hóa đốt sống lưng không?

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội giới thiệu người bệnh phương pháp “ Tân châm nhắm trúng đích” kết hợp với việc dùng thuốc bắc dưỡng khớp có tác dụng rất tốt đối với việc hỗ trợ chữa trị căn bệnh này.

Hỗ trợ Điều trị thoái hóa đốt sống lưng bằng phương pháp tân châm nhắm trúng đích. Phương pháp tân châm nhắm trúng đích kết hợp với việc dùng thuốc bắc dưỡng khớp có thể giúp cho người bệnh nhanh chóng loại bỏ được những nguyên nhân gây ra bệnh, giúp nới lỏng gân cơ, dây chằng, những mô mềm đang bị tổn thương, chèn ép, kết dính từ đó là giảm căng cứng gân cơ giúp cho người bệnh dễ dàng cử động hơn. Bệnh nhân khi mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng cũng có thể uống thêm thuốc đông y có tác dụng nuôi dưỡng gân cơ, tăng cường miễn dịch, giúp tiêu viêm giải độc, tăng sinh tế bào xương mới từ đó giúp xương khớp chắc khỏe hơn.

benh-dau-khop-vai

Tân châm giúp loại bỏ bệnh thoái hóa đốt sống lưng

Phương pháp này có thể mang lại một số ưu điểm như: loại bỏ được tận gốc tác nhân gây ra bệnh; không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cột sống; phương pháp xâm lấn tối thiểu nên hiệu quả cao, an toàn; có hơn 80%  bệnh nhân khỏi thoái hóa chỉ sau 1 lần tân châm ( tùy thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh); người bệnh không cần nằm viện; tiết kiệm chi phí; không tái phát.

Phòng khám chuyên khoa xương khớp Mỹ Việt Hà Nội là phòng khám lớn chuyên khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp nói chung, phòng khám với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác, bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm còn giúp cho quá trình chữa trị thoái hóa đốt sống lưng của người bệnh nhanh chóng, hiệu quả an toàn nhất cho người bệnh.

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 024 2280 5588 - 0866 113 615

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám