Bệnh đau khớp gối điều trị ở đâu tốt?

Bệnh đau khớp gối có thể gặp phải ở bất cứ ai kể cả là người già hoặc trẻ nhỏ, bệnh hình thành ở những tổn thương vùng đầu gối khiến cho người bệnh gặp phải những ảnh hưởng nhất định trong quá trình di chuyển hàng ngày, chính vì thế người bệnh khi mắc căn bệnh này nên được tiến hành chữa trị bệnh sớm để có thể hạn chế được những biến chứng hoặc hậu quả đáng tiếc cho người bệnh.

BỆNH ĐAU KHỚP GỐI ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU TỐT?

Những tổn thương dẫn đến đau khớp gối có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như người bệnh bị viêm gân bánh chè, rách sụn, viêm khớp mãn tính, nhuyễn sụn ở xương bánh chè… đều khiến cho những hoạt động của khớp gối bị ảnh hưởng nhất định và gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe của người bệnh, tình trạng bệnh nếu như để kéo dài có thể khiến cho người bệnh bị liệt gây ra ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

dia-chi-chua-viem-khop-goi

Địa chỉ nào chữa bệnh xương khớp tốt nhất?

Nhiều bệnh nhân mắc chứng đau, sưng viêm khớp gối hoặc tấy đỏ, nóng khớp thì bệnh nhân thường áp dụng một số biện pháp chườm nóng, châm cứu hoặc xoa bóp bấm huyệt, nhiều bệnh nhân uống hoặc tiêm các loại thuốc chống đau, giảm viêm mặc dù có thể nhanh chóng cắt cơn đau cho người bệnh nhưng không mang lại hiệu quả điều trị bệnh lâu dài, bệnh có thể nhanh chóng tái phát trở lại hoặc nếu như người bệnh không để ý có thể khiến cho tình trạng loãng xương gia tăng khi trong thuốc có thể chứa thành phần steroid.

Đa số bệnh nhân khi mắc chứng đau khớp gối thường không biết nên điều trị bệnh đau khớp gối ở đâu hiệu quả. Phòng khám chuyên khoa nào điều trị bệnh đau khớp gối tốt nhất và có bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm? Bệnh nhân mắc bệnh đau khớp gối nếu như đang băn khoăn về những thắc mắc trên thì Phòng khám chuyên xương khớp Mỹ Việt Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy dành cho người bệnh, trong suốt hơn 10 năm qua phòng khám chính là lựa chọn của đông đảo người bệnh tại Hà Nội cũng như nhiều tình thành khác trong cả nước.

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cần phải kể đến đó là bác sĩ Nguyễn Ngọc Nga nguyên là trưởng khoa bệnh viện y học cổ truyền trung ương là bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh xương khớp nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm nên bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra được hướng điều trị bệnh phù hợp với tình trạng bệnh của người bệnh, cách khắc phục những ảnh hưởng mà bệnh gây ra cho người bệnh một cách nhanh chóng, an toàn và rút ngắn tối đa thời gian điều trị bệnh cho người bệnh.

Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội còn là phòng khám có phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp gối bằng “ Tân châm nhắm trúng đích” chính là biện pháp mà hiện nay đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Phương pháp tân châm nhắm trúng đích chính là phương pháp xâm lấn tối thiểu mặc dù có thể loại bỏ được những nguyên nhân gây ra bệnh nhưng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của xương khớp chính vì thế nên rất an toàn cho người bệnh, không gây ra đau đớn và người bệnh không cần nằm viện.

Khi tiến hành áp dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp gối bằng phương pháp tân châm nhắm trúng đích các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng cây kim châm chuyên dụng đặc chế tạo tác động vào đúng vị trí gây ra đau nới lỏng những mô mềm,gây cơ,giây chằng đang bị dích kết ,giải phóng giây thần kinh bị chèn ép, kết dính, khôi phục những tế bào sụn, xương đang bị tổn thương, từ đó ổn định chức năng của xương khớp và giúp cho người bệnh di chuyển thoải mái hơn, dễ dàng hơn mang lại hiệu quả chữa bệnh lâu dài, giảm tái phát hiệu quả.

chua-viem-khop-goi-o-dau

Liệu pháp tân châm chuyên dụng cho bệnh viêm khớp gối

So với những phương pháp khác có thể cắt cơn đau cho người bệnh nhanh chóng nhưng lại dễ dẫn đến tái phát, người bệnh cần phải điều trị nhiều lần gây ra tốn kém và mệt mỏi cho người bệnh thì khi áp dụng phương pháp tân châm nhắm trúng đích để hỗ trợ điều trị đau khớp gối thì người bệnh chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là có thể loại bỏ được căn nguyên của bệnh, người bệnh cũng có thể đi về được ngay không cần nằm viện và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Đau khớp gối là căn bệnh mãn tính, chính vì thế người bệnh khi mắc căn bệnh này cần phải chữa trị bệnh sớm, áp dụng các biện pháp chữa bệnh phù hợp để loại bỏ bệnh đau khớp gối. Mọi thắc mắc về việc điều trị bệnh đau khớp gối người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0988.011.705 – 0932.609.537 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nên tìm hiểu: Phòng khám Mỹ Việt hỗ trợ điều trị đau khớp vai nhanh khỏi

Nguồn: Phòng khám xương khớp

Số ĐT: 0988.011.7050932.609.537

ĐC: 620 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

(Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.)

*Hiện tại ở thủ đô Hà Nội-đã có nhiều bệnh nhân phản ánh có nhiều phòng khám giả danh phòng khám Mỹ Việt hoặc các phòng khám kém chất lượng khác câu kéo bệnh nhân ,vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh chúng tôi nhắc nhở các bạn nên chú ý vấn đề này.Bác sĩ và trang thiết bị hiện tại của phòng khám